เกี่ยวกับเรา

บริษัท โลเวลมัสเซิล จำกัด

บริษัท โลเวลมัสเซิล จำกัด เริ่มทำธุรกิจเมื่อปี 2558 จัดจำหน่ายอาหารเสริม สร้างกล้ามเนื้อ เเละมียอดผลประกอบการโตขึ้นทุกปี ด้วยความโดดเด่นของสินค้า เเละการบริการที่ดีจึงทำให้

บริษัทเติบโตได้อย่างไว เราใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพนำเข้าจาก สหรัฐอเมริกา มีนักโภชนาการ เเละนักวิจัยในการออกเเบบสูตร ที่ไม่เหมือนใคร สินค้าคุณภาพปลอดภัย มีผลเเลปที่หน้าเชื่อถือ โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน

เรายังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการหลังการขาย มีคลิปเเละบทความ สอนให้ความรู้ คุณลูกค้าในเรื่องต่างๆคอยติดตามผลลัพธ์การทานให้ได้ผลดี มีรีวิวผู้ใช้จริงได้ผลลัพธ์มากกว่า 10,000 รีวิว ตามเเพลตฟอร์มต่างๆ เเละเรายังพัฒนาสินค้าสินค้าให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ยังมีสินค้าตัวใหม่ที่กำลังจะจัดจำหน่าย เพื่อเเก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ตรงจุดเเละยังคงรักษามาตรฐานต่อไป

1000
+
รีวิวผู้ใช้จริงได้ผลลัพธ์
LOWELL WHEY PROTEIN

“อาหารเสริมที่คุณไว้ใจได้”

เราคือผู้เชี่ยวชาญ อาหารเสริม สร้างกล้ามเนื้อ ที่ได้รับการพัฒนาสูตร โดยนักโภชาการคิดค้น สูตรเวย์โปรตีน ที่ได้มาตรฐานการผลิต ที่ปลอดภัย โปรตีนสูง รสชาติ อร่อย วัตถุดิบนำเข้าจาก ประเทศ สหรัฐอเมริกา มีผลแลปที่น่าเชื่อถือ ได้รับรองมาตรฐาน อย. และสถาบันรหัสสากล GS1โรงงานผลิตที่ทันสมัย ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต  จึงได้เวย์โปรตีน ที่มีคุณภาพสูง ราคาที่จับต้องได้ การันต์ตรีจากรีวิวผู้ใช้จริง มากมาย 

Shopping Cart
Scroll to Top